Hội nghị Tôn Vinh Khách Hàng 11/02/2012

Chủ nhật - 17/11/2013 03:02
Cám ơn các khách hàng đã gắn bó với Công ty Hoàng Tín Hảo trong năm 2011 Chúng tôi tập thể nhân viên và giám đốc bà Hoàng Thị Tín cùng các chuyên gia nước ngoài hân hạnh chào mừng tất cả các vị đại biểu và khách hàng đạt danh hiệu cao.
Quý khách hàng kính mến!
Nhân dịp năm mới, đón Xuân Nhâm Thìn thay mặt toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty Hoàng Tín Hảo và Tập Đoàn ERA Quorum Global xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc mừng đầu năm, chúc Quý khách hàng một năm mới  HẠNH PHÚC – AN KHANG - THỊNH VƯỢNG”.

Năm 2012 đã qua , có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn. Song bên cạnh sự  phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty thì sự tin chọn và  ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp  công ty Hoàng Tín Hảo và Tập Đoàn ERA Quorum Global ngày một tốt đẹp
            Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi  vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý Khách hàng trong năm Nhâm Thìn này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đã đề ra.

“Dịch vụ hoàn hảo - Công nghệ đổi mới - Sản phẩm sáng tạo - Quan hệ trung thực”

Trân trọng cảm ơn!


Nguồn tin: Trùng Thảo Linh Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  trung thao linh chi, may bo thuoc bac