Trùng Thảo Linh Chi

HOTLINE : 0166.666.9308 – đặt số lượng giao hàng ship COD
Trùng thảo linh chi  SL     1 hộp  700.000 đ
Trùng thảo linh chi  SL     2 hộp  650.000 đ
Trùng thảo linh chi  SL     5 hộp  600.000 đ
Trùng thảo linh chi  SL   10 hộp  550.000 đ

ĐT : 098.5042.905
Địa chỉ :187-189 Bặch Đằng P2 Tân Bình        Địa chỉ : 3/23 Nguyễn Thái Sơn, Phường 03, Gò Vấp.

ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT VÀ NHẬN NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ Q.3,Q.1,Q.10,Q.GÒ VẤP, Q.TÂN BÌNH, Q.PHÚ NHUẬN, Q. BÌNH THẠNH....

– Trùng thảo sinh trưởng ở cao nguyên Thanh Tạng, nơi cao hơn mặt biển 3700 – 4200 m, giá lạnh thiếu dưỡng khí. Khuẩn trùng thảo ký sinh trong lòng ấu trùng ngài dơi, suốt mùa đông hút dinh dưỡng của ấu trùng mà phát triển lớn lên, đến mùa hè sang năm từ miệng ấu trùng mọc ra một cái mầm tựa như ngọn cỏ.Chính vì mùa đông là côn trùng mùa hè trở thành thảo dược nên có tên là Đông trùng Hạ thảo.

– Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc tột đỉnh, duy nhất trong đông dược quy tụ cả 3 âm 3 dương nó vừa là động vật và cũng lả thực vật, hấp thụ tinh hoa trời và đất, trải qua mùa đông và mùa hè rất khắc nghiệt nên có công hiệu bồi bổ âm dương, đươc coi là một trong 3 quốc bảo của Trung Quốc, từ xưa được tôn sùng là vị đông dược quý hiếm cường thân trường thọ.

Trùng Thảo Linh Chi

– Sách cổ y “ Bản thảo tùng thư” có ghi “ Trùng thảo đi vào 2 kinh thận, phế, chủ trị phế âm hư, lao lực ho ra máu. Thận dương hư, di tinh xuất tinh sớm, trị được chư hư bách tổn”. Y dược học hiện đại cũng đã khẳng định đông trùng hạ thảo nâng cao sức miễn dịch, tăng cường chức năng thận và hệ hô hấp, bảo vệ gan, tỳ, tụy.

Với 70% là Đông trùng Hạ thảo ra còn có 20% là Nấm Linh chi.

– Nấm Linh chi là một dược liệu mà con người từ xa xưa đã biết dùng làm thuốc chữa bá bệnh. Trong Thần nông bản thảo xếp nấm linh chi vào loại siêu thượng phẩm hơn cả nhân sâm; trong Bản thảo cương mục xếp nấm Linh chi là loại thuốc quý, có tác dụng bảo can hay bảo vệ gan, giải độc, cường tâm, kiện nảo hay bổ óc, tiêu đờm, lợi niệu, ích vị hay bổ dạ dày;

Trùng Thảo Linh Chi

– Kết quả các công trình nghiên cứu trên thế giới cho biết các hoạt chất và xác định tác dụng dược lý của nấm linh chi như: Germanium, acid ganoderic, acid ganodermic, acid oleic, ganodosteron, ganoderans, adenosin, beta-D-glucan, đặc biệt trong nấm Linh chi, có hàm lượng germanium cao hơn trong nhân sâm đến 5 – 8 lần. Trong nấm Linh chi có germanium giúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn; polysaccharit làm tăng sự miễn dịch trong cơ thể, làm mạnh gan, diệt tế bào ung thư; acid ganodermic chống dị ứng, chống viêm.

Ngoài ra còn có Mật ong và các loại thảo dược khác.

Công dụng:

 • Điều tiết chức năng hệ miễn dịch.
 • Kích hoạt, tăng cường năng lượng tế bào, chống mệt mỏi.
 • Mở rộng khí quản, giảm ho khử đàm, bổ phổi, phòng trị các bệnh đường hô hấp như lao, hen suyễn, viêm khí quản mãn tính, sưng phổi…
 • Có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh thận cấp mãn tính, suy thận, nhiễm độc nước tiểu, cải thiện chức năng thận, chức năng hệ tiết niệu, thải độc, bổ thận hư.
 • Giảm mỡ máu, cholesterol và các chất cặn bã, làm giãn và mềm các mạch máu, phòng ngừa xơ vữa động mạch tắc nghẽn mạch máu
 • Tăng cường chức năng tim, phòng bệnh tim mạch
 • Bảo vệ gan, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm gan cấp mãn tính, xơ gan.
 • Tăng cường chức năng tạo huyết, nâng cao khả năng sản sinh hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu của tủy.
 • Chống ung bướu, giảm nhẹ tác động xạ trị, hóa trị ở những người bệnh ung bướu.
 • Điều tiết chức năng hệ thần kinh, nội tiết và sinh dục.
 • Điều cần nêu lên là các biến chứng về gan, thận, tim, phổi hoặc lao ,viêm gan hiện nay Tây y khó mà cùng lúc chữa được nhiều bệnh, vì mỗi loại thuốc đều có tác dụng phụ. Còn Đông trùng Hạ thảo thì khác có tác dụng đồng thời với nhiều loại bệnh mà không ảnh hưởng lẫn nhau, không tác dụng phụ.

Cách dùng:

 •  Dùng chăm sóc sức khỏe tăng cường thể lực: ngày 1 lọ, 6 – 12 ngày là một đợt
 •  Người yếu mệt: ngày 1- 2 lọ, 10 -15 ngày là một đợt, có tác dụng phục hồi sức khỏe.
 •  Người có bệnh: ngày dùng 2 -4 lọ, một tháng là một đợt, có tác dụng nâng cao sức miễn dịch, tăng khả năng chống bệnh.
 • Người bị bệnh nặng như tiểu đường, nhiễm độc nước tiểu hoặc người bị ung thư trong thời gian hóa trị, xạ trị, mỗi ngày 4- 6 lọ, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh rất rõ rệt.

Lưu ý: Khi dùng nhớ lắc đều, tốt nhất là khi đói vào buổi sáng sớm hoặc trước khi ngủ.

Nguồn : Trùng thảo linh chi